8 Nét Đẹp Gương Hoàn Mỹ Mang Lại Ý Nghĩa Cho Không Gian Nhà Ở

8 Nét Đẹp Gương Hoàn Mỹ Mang Lại Ý Nghĩa Cho Không Gian Nhà Ở

Như tiêu đề đã nêu trên, hiện nay rất nhiều mẫu mã về gương, cũng như chất lượng lẫn giá thành, tràn ngập khắp nơi, nhưng làm sao cho sự kết hợp đó hài hòa các yếu tố lại với nhau, không phải là chuyện đơn giản. Để hiểu kỹ về sản phẩm khi bỏ số tiền ra mua cũng cần thời gian xem xét, tính toán sao cho phù hợp nhất với gia đình, không gian nội thất, phong cách của chủ nhà. Qua đây tôi xin chia sẻ cho các bạn về Gương để các bạn có cái nhìn khái quan hơn về nét đẹp gương hoàn mỹ và lựa chọn cho mình những chiếc Gương ưng ý nhất.

Xem ngay 1001 mẫu gương nghệ thuật cao cấp cho ngôi nhà hiện đại.

Giới thiệu sản phẩm của Navado:

Có những yếu tố sau đây quyết định nên chất lượng, cũng như lựa chọn sản phẩm gương  khi đã mang về nhà:

1. Chọn kích thước phù hợp không gian sử dụng

* Đối với không gian phòng khách

Phòng khách là nơi tiếp khách của gia đình, không gian phòng có được đẹp hay không, ảnh hưởng lớn đến thiết kế phòng, đồ đạc trang trí và phụ kiện nội thất thiết yếu để tạo nên vẻ đẹp phòng khách cho gia đình. Việc kết hợp sản phẩm cũng phải hợp với mỗi gia chủ, yếu tố phong thủy phải thực sự hữu ích khi lựa chọn đúng sản phẩm để mang lại nhiều tài lộc cho gia đình.

 • Đối với không gian phòng khách có nhiều khoảng trống và không ốp chân tường, ta nên chọn vị trí thích hợp để lắp gương ốp tường, vừa tạo không gian phòng rộng rãi, vừa mang vẻ đẹp của những đồ nội thất trong phòng mà vẫn che đi những khoảng không trống rỗng.
 • Đối với không gian phòng khách có nhiều đồ nội thất trang trí, tranh vẽ thì việc chọn gương phù hợp vị trí như bên sườn ghế ngồi, đối diện tivi hoặc ngược lại có 3 góc treo gương phải phù hợp hướng tốt đó là hướng: “Bắc, Đông, Đông Nam”
 • Đặt gương theo hướng Bắc sẽ giúp gia chủ có đường công danh thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến phát triển tốt.
 • Đặt gương theo hướng Đông sẽ giúp gia chủ có thêm sức khỏe và luôn tránh những điều ốm đau xảy ra.
 • Đặt gương theo hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ làm anh phát đạt, tiền tài đầy nhà.
 • Kích thước gương phù hợp mục đích sử dụng, cũng như nét đẹp gương hoàn mỹ mang lại.

Một số hình ảnh dưới đây sẽ miêu tả giúp bạn thấy rõ và hiểu được vị trí phù hợp:

nét đẹp gương hoàn mỹ
Hình ảnh: Gương trang trí phòng khách

Xem ngay: Một số mẫu gương phòng khách

Xem ngay: Một số mẫu cầu thang kính

* Đối với không gian phòng ngủ

Mỗi gia đình đều có phòng ngủ riêng không chỉ một mà có nhiều phòng ngủ khác nhau, phòng ngủ ứng với từng cá nhân riêng trong một gia đình, vậy nên phong cách của mỗi thành viên đều không giống nhau về thiết kế, tuy trong gia đình họ không giống nhau về thiết kế, phong cách không gian phòng ngủ nhưng họ đều chung một mục đích đó là làm sao để phòng của mình luôn đẹp, vậy nên việc lựa chọn sản phẩm để trang trí cho phòng ngủ, vừa để có thể để soi gương vừa mang nét đẹp gương hoàn mỹ, tất cả đều có trong sản phẩm gương, qua đây xin chia sẻ cho các bạn cách chọn kích thước gương cho phù hợp từng phòng cũng như sở thích từng người.

 •  Đối với không gian phòng ngủ có diện tích hạn chế, việc chọn kích thương gương phù hợp cũng rất quan trọng, có người thì sử dụng gương toàn thân với kích thước lớn, nhưng có người sẽ chọn cho mình kích thước hợp lý để đủ sử dụng và để dư khoảng trống để còn trang trí thêm những vật dụng khác để tăng nét đẹp gương hoàn mỹ cho phòng ngủ thêm sinh động.
 • Đối với không gian phòng ngủ lớn hơn thì sẽ có nhiều lựa chọn về kích thước và mục đích sử dụng riêng, tuy nhiên nếu lắp nhiều gương quá sẽ khiến phòng ngủ không được đẹp nữa.
 • Hiện nay kích thương gương cũng ảnh hưởng đến thiết kế của gương, hiện nay có rất nhiều loại gương trang trí là những tấm gương rời, khi được lắp đặt lên thì sản phẩm gương đó thể hiện được nét đẹp đồng nhất của gương.
nét đẹp gương hoàn mỹ
Hình ảnh: Lựa chọn kích thước và hình dáng phù hợp với phòng ngủ

Xem ngay: Một số mẫu gương phòng ngủ

* Đối với không gian phòng tắm

Để lựa chọn cho không gian phòng tắm một hay nhiều chiếc gương, điều đó còn phụ thuộc vào yếu tố không gian có đủ rộng hay thiết kế của nhà tắm thiên hướng cá nhân, tập thể hay gia đình. Dựa trên nhiều yếu tố quyết định nên những vật có thể làm đẹp ngôi nhà mình, mà vẫn mang lại nét đẹp gương hoàn mỹ.

 • Mỗi không gian sử dụng và mục đích khác nhau, dẫn đến việc lựa chọn sản phẩm cũng khác nhau, tùy thuộc vào gia chủ có thực sự cần và xem có hợp với nơi đó hay không.? Đó vẫn luôn là câu hỏi được rất nhiều người khi muốn tìm hiểu về sản phẩm gương
 • Kích thước gương ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp thẩm mỹ, việc chọn gương quá bé so với nơi mình muốn để cũng sẽ khiến hiệu năng sử dụng giảm xuống, khi đó việc sử dụng cũng như thẩm mỹ là tác động chính khiến giá trị của chiếc gương giảm xuống
 • Phòng kết hợp vách ngăn kính buồng tắm, việc lựa chọn kính cũng rất quan trọng, khi đó lựa chọn kích thước bản rộng sẽ đẹp hơn và không gian phòng trông sẽ rộng hơn vì vách ngăn kính buồng tắm chiếm diện tích.
 • Một số hình ảnh dưới đây sẽ miêu tả giúp bạn thấy rõ và hiểu được vị trí phù hợp:
nét đẹp gương hoàn mỹ
Hình ảnh: Lựa chọn kích thước gương phù hợp không gian phòng tắm

Xem ngay: Một số mẫu gương phòng tắm.

* Đối với không gian phòng bếp

Phòng bếp là nơi gia đình cùng nhau ăn những bữa cơm ngon và những câu chuyện hay trong cuộc sống, một nơi mà tất cả mọi người sum họp quây quần bên nhau sau những giờ làm căng thẳng, hay sau những cuộc vui chơi đến giờ nghỉ. Tất cả đều tập trung bên phòng bếp, chính vì thế để lựa chọn cho không gian phòng bếp thuận tiện đẹp mắt, hiện nay rất nhiều gia đình sử dụng gương làm đồ trang trí, vừa che đi khuyết điểm trong phòng vừa tạo nên nét đẹp gương hoàn mỹ, mọi thứ đều ảnh hưởng chính đến phong cách của gia đình và việc lựa chọn sản phẩm Gương cho không gian phòng thêm đẹp là một vấn đề cần để ý, qua đây xin giới thiệu một vài kiến thức chia sẻ lựa chọn kích thước cho phù hợp không gian phòng bếp:

 •  Phòng bếp không nên đặt gương quá to khi gần vị trí nấu ăn, vì khi đó chiếc gương của chúng ta sẽ bị dính những vết dầu mỡ làm cho gương trở nên bẩn và mất thẩm mỹ.
 •  Phòng bếp không nên gương quá nhỏ trong vị trí phòng bếp, vì gương nhỏ quá cũng không tạo nên nét đẹp gương hoàn mỹ cho không gian phòng, và sản phẩm gương nhỏ quá mà đơn giản không có nghệ thuật thì càng không.
 • Kích thước gương cũng ảnh hưởng đến không gian phòng như để đối diện ánh đèn, khi đó mắt chúng ta nhìn vào sẽ bị chói mắt.
 • Qua đây chúng tôi chia sẻ cho các bạn một số hình ảnh về kích thước của gương sao cho phù hợp từng vị trí và thiết kế riêng của mỗi người.
nét đẹp gương hoàn mỹ
Hình ảnh: Phòng ăn chính là không gian hoàn hảo để lắp một chiếc gương lớn

2. Mẫu sản phẩm phù hợp với nơi mình sử dụng

Hiện nay trên thị trường đồ nội thất trang trí cho không gian nhà cửa, việc lựa chọn đồ dùng nội thất không đơn giản là thấy đẹp là ta có thể mua và mang nó về được, để hiểu về chất lượng, thương hiệu cũng như giá cả cũng là vấn đề khách hàng nên chọn một nơi uy tín để được tư vấn sản phẩm và chất lượng, nguồn gốc và thương hiệu. Nhiều gia đình hiện nay việc họ chọn những đồ nội thất giá cả hợp lý để tôn lên vẻ đẹp cho không gian nhà mình, và điều không thể thiếu trong mỗi gia đình đó là chiếc Gương, một sản phẩm không bao giờ lỗi thời và nhu cầu con người luôn cần chúng hằng ngày trước khi làm một việc gì đó.

3. Chế tác sản phẩm gương một cách sáng tạo

Vẻ đẹp luôn là thứ mà con người ta luôn theo đuổi nó, việc thiết kế ra một sản phẩm gương mới đâu phải đơn giản, nó còn phụ thuộc vào tính chất để tạo ra sản phẩm đó, đối với việc thiết kế và làm ra thành phẩm không đâu xa, chính là sản phẩm tại Công ty TNHH Navado, vừa là nhà Sản xuất, thiết kế, vừa là đơn vị trực thuộc Công ty phấn phối cho các đại lý trên cả nước.

Sản phẩm gương của chúng tôi mang lại sự tinh tế và độ tỷ mỷ bởi các nghệ nhân Việt Nam để tạo ra chúng bằng thủ công, tất cả những điều đó đều nằm trong tư tưởng, hàng việt nam chất lượng cao, từ đó việc xuất khẩu sang các nước khác là điều dễ hiểu, vì để xuất khẩu một sản phẩm nào đó, họ quan tâm đến thương hiệu, chất liệu ngồn gốc và chất lượng sản phẩm, từ đó sản phẩm có tốt hay không đều phụ thuộc rất nhiều đến chất lượng sản phẩm.

4. Nét đẹp mang xu hướng cổ điển

* Gương tân cổ điển

 •  Nhắc đến gương tân cổ điển là nhắc đến hình dáng gương được thiết kế với phong cách châu âu thời xa xưa với đường nét chi tiết tỷ mỷ và màu sắc ánh vàng tạo nên vẻ đẹp cho không gian phòng khách cũng như gọi lại những đồ đạc của giới thượng lưu, giới vua chúa sử dụng nó.
 • Thường thì những chiếc Gương tân cổ điển là những đường viền kết hợp với sản phẩm gương cao cấp, tạo nên vẻ đẹp và hoài niệm được thời xưa.
nét đẹp gương hoàn mỹ
Hình ảnh: Gian trưng bày gương tân cổ điển Navado

5. Nét đẹp mang xu hướng nghệ thuật, trừu tượng

* Gương nghệ thuật

 • Nhắc đến gương nghệ thuật là ta đang nhắc đến sản phẩm gương khác lạ so với gương bình thường, việc thiết kế cũng như để tạo ra một chiếc gương nghệ thuật không nằm ở nó đẹp mà chúng còn thể hiện được độ tỷ mỷ tinh tế tế và nhiều ý nghĩa trong đó.
 • Việc sản phẩm gương nghệ thuật cũng tượng trưng cho nhiều giá trị trong mỗi gia đình và mục đích sử dụng.
nét đẹp gương hoàn mỹ
Hình ảnh: Gương nghệ thuật, trừu tượng

6. Nét đẹp mang xu hướng đơn giản

* Gương đơn giản

 • Nhắc đến gương đơn giản là nhắc đến sự đơn giản của hình dáng lẫn chất lượng gương, nhưng đối với sản phẩm Gương hiện nay, nét đẹp gương hoàn mỹ cho ta thấy sự khách quan về chính sản phẩm đó mang lại. Một số nhà máy sản xuất gương họ đều sử dụng lớp tráng bạc cho người một cách sơ sài dẫn đến độ bền không được cao.
 • Độ dày cũng như tính chất kỹ thuật sản xuất cũng đơn giản.
nét đẹp gương hoàn mỹ
Hình ảnh: Gương đơn giản tràn viền

7. Nét đẹp mang xu hướng kết hợp với đèn led

* Gương led viền mờ

Đối với gương led viền mờ thì việc kết hợp gương nghệ thuật theo hình dáng nhất định như vuông, chữ nhật tròn hay một số hình trừu tượng khác đều có thể gắn led, kết hợp với những viền sáng đó là những khoảng không được tráng bạc thay vào đó là những hạt cát thủy tinh bụi mờ, khi đó viền sáng led đó tạo nên nét đẹp gương hoàn mỹ tinh tế hơn bao giờ hết.

một số hình ảnh miêu tả rõ hơn về gương led viền mờ

nét đẹp gương hoàn mỹ
Hình ảnh: Gương led viền mờ

* Gương led viền mờ cảm biến

Cũng giống như phần đã mô tả trên, thay vì bật công tắc đèn led thì ta có thể trực tiếp cảm biến trên chính chiếc gương đó, kết hợp sự tiện lợi đó, mang đến cảm giác trải nghiệm vô cùng thú vị mà nét đẹp gương hoàn mỹ mang lạ: Hiện đại, thông minh, và tiện lợi.

Để nhận biết ra gương led có phải cảm ứng hay không.? rất đơn giản, việc ký hiệu trên mặt gương là bạn sẽ thấy rằng đâu là sản phẩm gương led bật công tắc hay gương led cảm biến.

một số hình ảnh về sản phầm gương led viền mờ cảm biến

nét đẹp gương hoàn mỹ
Hình ảnh: Gương Led cảm biến

* Gương led sáng ngầm lan tỏa

Khác với hai sản phẩm trên, gương led sáng ngầm lan tỏa cũng là led nhưng sẽ có hoặc không có viền mờ, thay vào đó là led sẽ tỏa ánh áng ra tất cả phía của chiếc gương, trông giống một ánh sáng lớn bị che bởi vật thể tạo nên ánh sáng ngầm lan tỏa. Cùng với nét đẹp gương hoàn mỹ cho ta thấy giá trị của sáng tạo.

sản phẩm gương led sáng ngầm lan tỏa đều có hai option là: Led Công tắc & Led Cảm Biến

Một số hình ảnh về Gương led sáng ngầm lan tỏa:

nét đẹp gương hoàn mỹ
Hình ảnh: Gương led sáng ngầm lan tỏa

8. Nét đẹp mang xu hướng đa số lượng gương hợp nhất

Thay vì đặt nhiều gương trong không gian nhà cửa, việc kết hợp gương rời rạc nhưng có sự liên kết trừu tượng là một điều mà người ta không để ý, việc sáng tạo trong cách thức sử dụng và cả thiết kế tạo nên nét đẹp gương hoàn mỹ. mang ý nghĩa từ từng vật hiện tại

một số hình ảnh miêu tả rõ những chiếc gương trừu tượng:

nét đẹp gương hoàn mỹ
Hình ảnh: Kết hợp những tấm gương thành một bức tranh trừu tượng

Tổng kết

Kết thúc bài chia sẻ trên, Chúng tôi sẽ luôn có nhiều bài viết chia sẻ kinh nghiệm cũng như lựa chọn cho mình những điều tốt nhất. Để khi cần, các bạn sẽ có cái nhìn tốt hơn về sản phẩm và hiểu được phần nào ý nghĩa trong đó.

Qua đây, bạn muốn hiểu thêm về những chia sẻ đó, bạn có thể xem thêm tin tức & sản phẩm bạn sẽ có nhìn tốt hơn về sản phẩm mình muốn mang về gia đình mình.

Chúc bạn thành công tốt đẹp.!