Gương phòng tắm Bỉ cao cấp Navado

Gương phòng tắm cao cấp Navado chế tác cho mọi yêu cầu thiết kế !!!

Từ lâu gương phòng tắm không thể thiếu được trong mỗi gia đình ,gương dùng để soi và tạo nên cho không gian riêng phòng tắm thêm đẹp hơn .Trước đây gương phòng tắm chỉ có kích nhỏ như gương mài vát 45 x 60cm hay 50 x 70cm mà hầu hết là gương trong nước rất dễ ố mốc. Khi đời sống nâng lên thì mọi người có nhu cầu sử dụng gương cao cấp chất lượng và đa dạng hơn .Gương bỉ AGC những năm trở lại đây là tên phổ biến bởi công ty Navado Việt Nam .Là nhà nhập khẩu chính thước phôi gương bỉ , hãng AGC có nhà máy sản xuất tại indolesia ,với hai thương hiệu chính in sau lưng gương  là gương Dantalux và Gương Mirox.

 Gương bỉ phòng tắm  cắt theo kích thước .

Ngày nay với bàn tay của các nhà thiết kế không gian phòng tắm luôn được thiết kế rất thoáng gọn đẹp và sang trọng ,thường tất cả các đồ thiết bị vệ sinh đi theo những thiết kế đồng bộ từ bệt toilet đến phụ kiện phòng tắm ,bình nóng lạnh, đèn sưởi phòng tắm và bàn lavabo.Gương phòng tắm muốn đẹp thì phải được chế tác riêng cho mỗi thiết kế ,cũng có thể gương cắt theo bàn đá lavabo, cũng có khi là hình gương tròn hay gương hình elip và cao cấp hơn là gương nghệ thuật decor theo ý tưởng.

Gương phòng tắm tân cổ điển cao cấp!

Mỗi một thiết kế có vẻ đẹp sức hút khác nhau , như gương phòng tắm tân cổ điển tạo nên sang trọng quí phái mà không thể thiếu ,bởi gương trong kiến trúc này luôn là sự bổ trợ đòng điệu tôn nên vẻ đẹp của thiết kế.

 

Gương treo tân cổ điển Gaea
                                                                           Gương treo tân cổ điển Gaea

Gương phòng tắm đèn led dây da treo tường cao cấp !

Những năm trở lại đây gương phòng tắm đèn led là những mẫu ưa chuộng nhất bởi tính hiện đại tôn lên vẻ đẹp lung linh mỗi phòng tắm ,gương đèn led có nhiều loại chế tác và lựa chọn như gương phòng tắm đèn led chữ nhật ,gương đèn led vuông hay gương phòng tắm đèn led hình tròn hay elip….

Gương treo dây da có đèn led