Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY NAVADO SÀI GÒN

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH NAVADO SÀI GÒN
Tên giao dịch quốc tế: NAVADO SAI GÒN COMPANY LIMITED
Tên viết tắt: NAVADO

Đại Diện : Bà Nguyễn Thị Minh

Trong xã hội hiện đại, Chúng tôi nhận thấy rằng xu hướng thiết kế thiên về sự sang trọng, tinh tế và cổ điển đang được rất nhiều gia chủ quan tâm và ưa chuộng. Ngôi nhà là tổ ấm, là nơi mọi thành viên trong gia đình sum vầy và gắn kết với nhau để cùng thắp lửa yêu thương. Chính vì thế mọi chi tiết trong ngôi nhà dù là nhỏ nhất cũng đều là nhân tố góp phần quan trọng tạo nên không gian yêu thương đó. Các sản phẩm nội thất trong ngôi nhà thường được xem là đại diện cho tính cách cá nhân của gia chủ, dù bình dân hay cao cấp, nhưng chắc chắn là những đồ vật được gia chủ rất trân trọng.Cầu thang kính , lan can kính , vách tắm kính hay các đồ trang trí nghệ thuật ,đồ decor không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà.

Cầu thanh kính
Cầu thanh kính

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hiểu được điều này nên ngay từ khi thành lập, NAVADO Sài Gòn đã không ngừng nâng cao chất lượng những sản phẩm và dịch vụ mà công ty  cung cấp. Vì sao NAVADO chọn lĩnh vực sản xuất cầu thang kính ,lan can kính ,vách kính cường lực. Bởi vì NAVADO hiểu rằng,mỗi sản phẩm đẹp, và an toàn cho gia chủ  là niềm hạnh phúc và thành công của chúng tôi. Nếu như trước đây, cầu thang kính vách tắm kính chưa được chú trọng về thẩm mỹ  thì bây giờ những sản phẩm kính nghệ thuật ,gương nghệ thuật đã được chú trọng và nâng tầm đẳng cấp mới. Tuyệt vời hơn navado đã làm chủ công nghệ và sản xuất ra sản phẩm chất lượng tốt nhất.


Các sản phẩm kính nghệ thuật được tiếp thu công nghệ vào sản xuất  từ các nước tiên tiến trên thế giới  như Ý, Đức và được điều khiển hoạt động bởi đội ngũ kỹ sư tay nghề cao. Không những vậy, những kỹ sư lành nghề .
Mạng lưới phân phối của NAVADO phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành cả nước và các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra đội ngũ tư vấn và bán hàng và tư vấn của NAVADO với kinh nghiệm nâu năm cũng như sự thấu hiểu khách hàng sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất với phương châm “sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của doanh nghiệp”. Đồng thời NAVADO cũng quan niệm rằng, sự phát triển của công ty chính là sự hài lòng của khách hàng .
Tầm nhìn và sứ mệnh.
Tạo nên giá trị sống đích thực cho mỗi gia đình, đem đến sự hài lòng, thoả mãn với mọi sản phẩm và dịch vụ mà NAVADO cung cấp. Đồng thời, đóng góp cho sự phát triển của xã hội thông qua một số dự án cộng đồng mà NAVADO tham gia.
KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA CÔNG TY
NAVADO rất tự hào và hân hạnh khi trở thành đối tác lớn của nhiều khách hàng quan trọng như: Tân Hoàng Minh Group – là một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam, FLC Group (Faros), Xuân Mai Group, Toto Anphanam, Viship Hải Phòng,…

CÔNG TY TNHH NAVADO SÀI GÒN

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ – Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 3/42/106 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; 196 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84) 036 971 8935

Website: https://cauthangkinh.com     https://guongbi.com 

WELCOME TO NAVADO VIET NAM CO., Ltd

Our company –Navado Viet Nam Co., Ltd is one of the leading companies in manufacturing and exporting  types sculpture mirrorhandmadein Viet Nam.

Our main goods include all types handmade mirror according Europe standards as crafted production
mirror, mosaic mirror, art sculpture mirror usage for  interior decoration, decorate bathroom, living room, housing projects, pagoda projects,…or order as requirement of customers.

These products are specialized in supplying for almost domestic traders and great global markets such as
South East Asia and Middle East, etc…

Currentlywe are expanding the scaleto EU market.Ourfactoryhas more 200 employeesand areaof 5.000 m2,located at Navado industrial complex, HiepThuan, PhucTho., Ha Noi City.

With more 10 years experience in these fields, our machinery system are always improved, team of artisans are careful and thoughtful. We are able to providing big volume products of handmade mirror ensure high quality and competitive servic.

Contacts

Factoty :NavadoIndustrial Complex, HiepThuan, PhucTho -Ha Noi City, Viet Nam.

Head office Ha Noi : No.5, Alley 33, Lane 100 Hoang Quoc Viet Str., Cau Giay District.

Head office Ho Chi Minh: No.50, Alley 45, Lane Phan Huy Ich Str.,Go Vap District.

Head office Da Nang : No.196 Bui Tien Dien Str., Lien chieu District.

Tel :(+84), mobile : (+84)9789 777 13  –  English Assistant : (+84)0975309936  (viber, zalo,watchat)

Email : Navado.vietnam@gmail.com,  website : http://guongbi.com